0938.425.785 - 0986.42.6565
  • slide 6
  • Slideshow
  • Slide 2

NHỮNG BÍ MẬT VỀ BÙA YÊU

Bùa yêu xuất hiện từ thuở rất xa xưa. Giờ đây bùa yêu đang ngày càng được nhiều người biết đến. Nhiều bạn đang muốn tìm hiểu và sử dụng bùa yêu. Vậy bùa yêu là gì? Những điều cần biết về bùa yêu như thế nào? Cùng bài viết sau tìm hiểu để có được câu trả lời cho câu hỏi đó.

Bùa yêu là gì?
Không có định nghĩa cụ thể để trả lời cho câu hỏi bùa yêu là gì. Khái quát đơn giản bùa yêu là một loại bùa ngải, nó có tác dụng thúc đẩy một sự thay đổi đặc biệt về tình cảm khác giới. Thứ thay đổi đặc biệt đó chính là sự nhớ nhung, yêu thương tưởng như không thể xa rời nhau nửa bước. Tùy đặc điểm từng vùng miền, dân tộc khác nhau mà có tên gọi khác nhau.

Bùa yêu còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Nèm yêu, mằn yêu bùa ngải yêu… Bùa yêu được phát minh từ thời cổ đại. Người ta phát hiện ra công thức để luyện bùa yêu từ một số loại hoa, rễ cây. Ban đầu nó có tác dụng làm đối phương rạo rực cuốn hút. Đối tượng bị trúng sẽ phải nghe theo ý muốn trước sức quyến rũ của bạn tình.

Bùa yêu luyện thành phải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Ngày nay công thức luyện bùa yêu có nhiều thay đổi. Mỗi dân tộc vùng miền có nhiều cách làm bùa yêu khác nhau. Thông thường được tạo bởi hai thành tố chính đó là vật dẫn làm bùa và lời thiêng.

Vật dẫn được làm từ một thứ gì đó phù hợp để có thể làm phép đọc lời thiêng lên nó. Trước đây người ta thường dùng một số vật dẫn đơn giản như: lông, tóc, hình ảnh… Tuy nhiên cho đến ngày nay vật liệu làm vật dẫn có nhiều thay đổi do những thứ đó có tác dụng ngày càng kém đi.

Lời thiêng là yếu tố rất quan trọng trong cách luyện bùa yêu. Đây chính là cái thầy bùa làm phép để nó linh nghiệm lên vật dẫn. Mỗi thầy bùa hay mỗi vật dẫn có cách đọc lời thiêng khác nhau. Qua nhiều đời nó được biến đổi và thất truyền đi nhiều. Do vậy những người có thể làm được điều này ngày càng ít đi. 

Các loại bùa yêu
Nhiều người muốn biết bùa yêu là gì hay có những loại bùa yêu nào đã tìm đến tamlinhbuathai.com có câu trả lời. Bùa yêu có nhiều loại khác nhau, đó có thể là loại bùa yêu lành tính hay bùa yêu ác tính. Mỗi loại bùa yêu có dấu hiệu và tác dụng khác nhau…

Có rất nhiều bùa yêu được chia thành hai loại là bùa ác gây ảnh hưởng tới người bị bùa và bùa lành.

Bùa yêu ác tính là loại bùa yêu dùng để hại người. Một số loại bùa này như: Bùa máu kinh nguyệt, lỗ ban, bùa làm từ nắp quan tài… Những loại bùa này ảnh hưởng đến người dùng. Những người trúng phải loại bùa này mà không biết chút thông tin bùa yêu là gì thì sẽ rất nguy hiểm. Sức khỏe, thần kinh bị ảnh hưởng nặng nề, gây điên loạn thậm chí tử vong.

Bùa yêu lành tính không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người làm và đối tượng bị yểm bùa. Có thể mục đích của bùa yêu lành tính là để giữ chồng, vun đắp hạnh phúc gia đình. 

Thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu như thế nào?
Thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu
cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau khi làm bùa thì thời gian bùa phát huy tác dụng là từ một đến hai tháng. Tùy theo từng trường hợp cụ thể thì thời gian có thể khác nhau. Nhiều người thời gian hiệu nghiệm rất nhanh nhưng có người lại rất chậm.

Điều này phụ thuộc vào vật dẫn để làm bùa, sự phù hợp với đối tượng làm bùa và khả năng của thầy bùa. 


Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ
HotLine: 0986 42 6565 - 0938 42 5785
Website: www.buathai.com.vn
Website: www.tamlinhbuathai.com
Website: www.kumanthong.com.vn
Email: nguyentu9260@gmail.com
Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM. 

Bài viết khác
Tâm Linh Bùa Thái

525 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp Tp. HCM
Phone: 0938.425.785 - 0986.42.6565
Email: nguyentu9260@gmail.com
http://tamlinhbuathai.com/

  • Online: 5
  • Tuần: 20855
  • Tháng: 102793