BÙA THÁI
Chuyên cung cấp các loại bùa Thái, bùa yêu, kumanthong, bùa ma...
  • slide2
  • slide4
  • slide
Fanpage Facebook
Tin Tức

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu và cách hóa giải ?

Trong giới chơi bùa người ta thường nhắc nhiều đến bùa ngải Thái Lan. Có người thích ngải, có người lại khiếp sợ bùa ngải như một điều gì đó ghê gớm và hiểm độc.

Vậy bùa ngải là gì?

Thế giới bùa Thái Lan như thế nào mà nhiều người lại tìm hiểu và tin theo đến thế?


Bùa ngải là một trong các loại bùa Thái được nhiều người tìm hiểu đến, đặc biệt là với những người miền Nam Việt Nam. Bởi vùng này bị ảnh hưởng của văn hóa Campuchia và Lào nên ngải rất được ưa chuộng. Với những người ganh ghét, đố kỵ hoặc muốn điều khiển một người nào đó làm theo tôn chỉ, ý niệm của mình thường luyện bùa Thái Lan này. Tuy nhiên, là việc làm thất đức nên hậu họa về sau của loại bùa này là không thể biết được.


Bùa yêu hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều người và nó chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng lí giải được. Khoa học cũng đã có một số nghiên cứu chứng minh bùa yêu là có thật và được nhiều người sử dụng. Vậy dấu hiệu bị bỏ bùa yêu là gì? Khi bị dính bùa yêu rồi thì làm thế nào để giải bùa yêu? Tất cả những câu hỏi mà các bạn quan tâm sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.


Sự thật về bùa yêu được sử dụng từ xa xưa với mục đích hàn gắn tình cảm cho đôi lứa yêu nhau nhưng vì một số lí do gì đó không được ở bên nhau hoặc dùng để tăng thêm tình cảm cho những cặp vợ chồng đã bớt mặn nồng…Tuy nhiên theo thời gian nhiều người đã sử dụng bùa yêu với mục đích xấu như để người khác yêu mình dù không có tình cảm, lợi dụng bùa yêu để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác…. làm bùa yêu trở thành một điều đáng sợ với nhiều người.

Để biết mình và người thân có bị dính bùa yêu hay không các bạn hãy thử quan sát và xem biểu hiện của người mà bạn nghi bị bùa yêu qua một số dấu hiệu bị bỏ bùa yêu như sau : cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đau nhức dữ dội, tâm trạng bần thần, lo lắng, sợ hãi, suy nghĩ không tập trung…

Các bạn cũng thể thử xem sự thật về bùa yêu người đó có bị dính không bằng cách dùng quả trứng luộc lăn lên người sau đó bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra lòng đỏ: nếu lòng đỏ quả trứng có màu như bình thường thì không sao nhưng nếu lòng đỏ quả trứng có màu bất thường như màu đỏ hoặc đen thì có thể đã bị dính bùa yêu rồi.
Nếu bị dính bùa yêu rồi thì làm thế nào để giải bùa yêu

Trong trường hợp đã bị dính bùa yêu rồi các bạn hãy bình tĩnh và làm như sau:
- Bổ sung nhiều dưỡng chất, chất dinh dưỡng cho cơ thể để cơ thể khỏe mạnh và ổn định hơn.
- Tập yoga hoặc tập thể dục dưỡng sinh, ngồi thiên để tinh thần thoải mái.
- Dùng trứng gà luộc bóc vỏ sau đó lăn lên toàn bộ cơ thể để hút hết khí độc trong người. Kiểm tra xem đã hết bùa hay chưa bằng cách tách đôi quả trứng để xem. Nếu màu lòng đỏ như bình thường là đã hết bùa còn nếu vẫn có màu bất thường là bùa vẫn chưa được giải hết. Các bạn cần duy trì và tiếp tục thực hiện theo các bước trên trong một thời gian để bùa yêu hết công lực thì cơ thể mới trở về bình thường được. 

Bài viết khác
BÙA THÁI

525 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp Tp. HCM
Phone: 0938 425 785
Email: nguyentu9260@gmail.com
http://tamlinhbuathai.com/

  • Online: 8
  • Tổng: 1580708