0945.66.8865 - 0986.42.6565
  • slide 6
  • Slideshow
  • Slide 2

Người ta thường nói nhiều về bùa ngải, nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải từ đâu mà có? Đặc biệt là cách hóa giải bùa ngải, bởi có một số loại bùa ngải khi trúng sẽ gây thân xác đau đớn, cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và đến sức khỏe. Thấu hiểu vấn đề đó, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách hóa giải bùa ngải nhanh chóng cho bạn. 

 

BÙA NGẢI LÀ GÌ?

Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy ngải, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

Trong đó bùa và ngải là khác nhau. Bùa thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng…

 

 

Đã nói đến Bùa chú thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức. Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

 

CÁCH ĐỀ PHÒNG ĐỂ KHÔNG BỊ DÍNH BÙA NGẢI?

Ở Việt Nam, bùa ngải vẫn ít người dùng, đa số người ta dùng ngải của dân tộc ít người. Và mỗi dân tộc lại có những cách làm bùa ngải khác nhau. Thường thì bùa ngải được làm bằng những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như gương, lược hay bằng tóc, móng tay… Nếu dùng ngải yêu thì khi ngải chết tình yêu cũng mất, hạnh phúc gia đình, vợ chồng tan vỡ. Bùa có phần yếu hơn nhưng nó là mãi mãi.

 

 

Cách phòng tránh bùa ngải

- Thức ăn mời nhìn khói bay nghi ngút mà rờ vào lạnh tanh thì đó có ngải.

- Nước uống nhìn vào ly (nhìn từ trên xuống không có đáy) thì chắc chắn có ngải

- Khi đi vào những nơi nhạy cảm như nghĩa địa, vùng núi,… nên mang theo tỏi hoặc một ít phân ngỗng phơi ngô, bởi theo các nhà phong thủy ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm sẽ chống lại âm khí.

- Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

- Vào những bản làng heo hút lạ, hạn chế ăn uống đặc biệt là ăn chuối vì ngải yểm vào chuối rất dễ dàng. Bạn cũng nên mang theo 1 quả ớt để nếu được họ mời ăn cơm thì hãy ăn 1 quả ớt, thi thoảng cắn một miếng.

- Lá cây đào cũng có tác dụng trừ bùa ngải rất tốt nên bạn hãy để vài lá trong ví 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI BỊ DÍNH BÙA NGẢI?

Đau đớn về thể xác không bằng nỗi đau tinh thần

- "Cái đáng sợ nhất của bùa ngải là dường như nó rút hết sinh lực của mình và biến mình gần như trở thành một thứ zombie (Những xác chết đội mồ sống dậy và không có suy nghĩ). Đau đớn tất nhiên là có, nhưng nó không đáng sợ bằng cách mình nhìn thấy chính bản thân mình chết dần chết mòn mà không sao cứu vãn được.

- Những cơn đau chủ yếu nằm ở đầu, đau dữ dội như thể có ai đó dùng búa đóng vật nhọn lên đầu mình vậy. Nó khiến mình mất ngủ một thời gian rất dài, bởi đau đớn như vậy làm sao mà ngủ được? Các loại thuốc giảm đau, thuốc an thần hay thuốc tiêm đều không có tác dụng và người mắc phải gần như là "vô phương cứu chữa". Tuy nhiên, cái đau đớn này chỉ là một phần nhỏ so với những gì nó tác động lên trí não, sinh lực của con người.

- Khi dính bùa ngải, bạn sẽ thấy mình chậm chạp đi hẳn. Mọi phản xạ tự nhiên của cơ thể bị mất đi, cử chỉ hành động cũng không thể nhanh nhẹn được, mắt chỉ nhìn về được đúng một hướng, đầu óc lùng bùng không thể suy nghĩ được bất cứ điều gì. Có cảm giác như máu trong cơ thể của mình cũng chảy chậm lại, mọi hệ cơ quan trong cơ thể đều lâm vào trạng thái mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.

- Mất ngủ triền miên, cơ thể mình sẽ rơi vào một trạng thái giống như người đi mượn vậy. Cơ thể không còn là của mình, mình không kiểm soát và điều khiển được nó. Cái duy nhất có thể nhìn thấy là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không thể cưỡng lại được.

- Sau quãng thời gian mất ngủ sẽ là một thời gian dài ngủ li bì. Ăn xong lại ngủ, ngủ dậy lại ăn, cái chu trình ấy cứ lặp đi lặp lại hàng tháng trời. Mà lạ một cái là thường sau khi ngủ dậy, cơ thể được phục hồi năng lượng sẽ khỏe mạnh hơn, hoạt bát hơn, nhưng ngủ theo kiểu bị chơi bùa ngải lúc dậy sẽ cực kì mệt mỏi. 

 

Y học cũng bó tay?

Một trong những điều khiến bùa ngải trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết chính là việc nó "trơ lỳ" trước các biện pháp y tế, dù hiện đại tới đâu. Rất nhiều nạn nhân của bùa ngải đã tìm tới các bệnh viện, các cơ sở y tế lớn và uy tín để thăm khám, chữa chạy, tuy nhiên họ đều gặp phải những cái lắc đầu khó hiểu của y, bác sĩ tại nơi đây. Họ không thể xét nghiệm ra căn bệnh mà nạn nhân mắc phải, bởi vậy nên việc điều trị gần như là "nhiệm vụ bất khả thi".

Một số cách nhận biết:

Nếu bạn đang bị người khác chơi bùa ngải thì sẽ thấy mệt mỏi, đau nhức dữ dội, người bần thần, sợ hãi, tinh thần bấn loạn, hốt hoảng, … Bạn có thể dùng một số cách sau để biết mình có bị dính ngải hay không.

  • Dùng trứng gà đã luộc chín lăn lên trên người, sau đó tách quả trứng ra xem. Nếu lòng đỏ có màu đen có nghĩa là bạn đã bị trúng ngải, nếu lòng đỏ có màu đỏ tươi thì bạn bị trúng ngải rất nặng.
  • Lấy đậu đen hoặc đậu nành để nhai, nếu thấy mùi tanh thì bạn đã bị dính ngải.
  • Ngậm cam thảo trong mồm, nếu bị nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị dính độc bùa ngải.

 

CÁCH GIẢI BÙA NGẢI

Nếu có các dầu hiệu trên, bạn nên tìm đến thầy bùa tại tamlinhbuathai.com để được giúp đỡ cách giải bùa ngải hiệu quả nhất. Thầy là người chuyên hóa giải các loại bùa ngải từ dễ cho đến khó nhất, những ngải tà ác nhiều thầy bùa khác không hóa giải được khi tìm đến thầy đều có thể giải quyết nhanh chóng

 

 

Không giống như những thầy giải bùa thông thường, thầy có cách hóa giải bùa yêu và bùa chú theo cách riêng của mình. Thầy tổng hợp những cách giải bùa của nhiều dân tộc để tạo thành cách riêng đặc biệt mang lại hiệu quả cao. Thầy làm việc từ cái tâm giúp đỡ mọi người nên được mọi người tin tưởng và đánh giá rất cao. Hầu hết những người bị yểm bùa đã từng được thầy giải bùa đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

 

 

Hy vọng với những cách này các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như có được cho mình cách hóa giải bùa nhanh chóng. tamlinhbuathai.com là một địa chỉ hóa giải bùa ngải uy tín và an toàn. Lựa chọn hóa giải bùa ngải tại đây chắc chắn các bạn sẽ có được hiệu quả cao như mong muốn.

Bài viết khác
Tâm Linh Bùa Thái

525 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp Tp. HCM
Phone: 0938.425.785 - 0986.42.6565 - 0945.66.8865
Email: nguyentu9260@gmail.com
http://tamlinhbuathai.com/

  • Online: 5
  • Tuần: 20855
  • Tháng: 102793
zalo
0979839260