0938.425.785 - 0938425.785
 • Slideshow
 • Slide 2

Bạn quá mệt mỏi với ” Con nợ” nhây không chịu trả của mình, lo lắng không biết cách nào để lấy lại tiền nhanh chóng nhất. Giờ đây chúng tôi bật mí cho mọi người cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả , với cách này nhiều chủ nợ đã thu hồi nợ thành công.

BÙA ĐÒI NỢ LÀ GÌ?

Bùa đòi nợ là một khái niệm mà ai cũng biết nhưng không ai hiểu nó sự thật là gì, như thế nào. Bùa  ở đây có thể gọi là huyền thuật xuất hiện từ lúc nào thì không ai biết được nhưng trong nhân gian luôn tương truyền về các loại bùa.  Với bùa nó vừa có mặt xấu vừa có mặt tốt, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người làm.

Bùa đòi nợ ở đây chính là cách thức đòi nợ ” vô hình” khiến cho người đi vay tự động thay đổi về ý thức của mình và trả tiền cho chủ  mà không ảnh hưởng  đến tính mạng, sức khỏe của người bị yểm bùa. Tuy nhiên mọi người nên tránh hiểu nhầm giữa bùa  và bùa ngải, bùa ngải ở đây là một thứ thuốc dẫn gì đó được cho vào bùa khiến cho người sử dụng bị mê hoặc, không kiểm soát được ý thức của bản thân.

 

 

Nên dùng bùa đòi nợ khi nào?

Bùa đòi nợ không nên dùng tùy tiện, bạn nên sử dụng loai bùa này khi người nợ:

 • Có tiền mà không trả
 • Có  tiền nhây không chịu trả nợ
 • Cố tình bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với người cho vay

Bùa đòi nợ có hại người không

Mọi người cần lưu ý đó là bùa này không hại đến sức khỏe hay tính mạng của người nợ mà chỉ để thức tỉnh ý thức người trả nợ, khiến họ phải tự động trả nợ mà không cần bất kỳ sự tác động lớn nào từ người cho vay.

BÙA ĐÒI NỢ CÓ LINH NGHIỆM KHÔNG?

Bùa đòi nợ là cách mà những chủ nợ áp dụng cho người vay cù chây không chịu trả tiền, sau nhiều lần đòi nợ thất bại thì nó được áp dụng 

Một trong những nỗi lo sợ khi cho người khác vay tiền chính là gặp phải những người dai như đỉa và đòi mãi mà không chịu trả. Và nếu là người thân quen thì khả năng bị mất tình cảm là rất cao.

Tuy nhiên, chúng ta lại không thể bỏ qua những khoản nợ này nhưng cũng không biết làm cách nào để lấy lại tiền.

Vì vậy, trước khi bạn muốn làm bùa đòi nợ linh nghiệm chúng tôi muốn khuyến cáo rằng bạn chỉ nên làm khi bạn thực sự có lòng tin về tâm linh, về bùa phép Thái Lan , về bùa đòi nợ và tin rằng nó sẽ hiệu nghiệm

CÁC LOẠI BÙA ĐÒI NỢ

Bùa đòi nợ hun payon : 

Bùa Hoon Payon Là một loại ngải của Thái có nghĩa là cái hình nhân được quấn bằng vải trắng giống như Xác ướp Ai Cập. Là một dạng hình nhân được tạo ra bằng phép thuật. Đầu tiên là dùng kim loại đang lại thành hình nhân và quấn xung quanh bằng một loại chỉ đỏ đặc biệt thu được sau trong nghi thức liệm người chết ở Thái.

 

Nguyên liệu:

Trong bùa đòi nợ Hoon Payon có thành phần bởi đất của nhiều loại đất: đất rừng sâu, đất chợ, đất nghĩa địa, đất đồi núi, đất cát của biển, tàn hương, Tro xương người đã khuất...rồi có 1 tạ kut gọi hồn, Sợi tóc của người bị chết đuối, sợi dây thừng của người thắt cổ tự tử chết ..v.v.

Điểm đặc biệt Hoon Payon này được ngâm trong dầu thiêng được niệm bởi các câu thần chú ở nghĩa trang mang tên am Man Aathan và nấu cùng ngải Kruea Thao Wan Hlong - một ngải thiêng rất khó tìm chỉ mọc sâu trong rừng mưa nhiệt đới ở Thái Lan

Công năng:

Bùa đòi nợ Hoon Payon này có công năng vô cùng mạnh, nó giúp chủ nhân bất kể mọi chuyện, nhất là giúp chủ nhân đòi nợ, gây cho đối phương sợ hãi rợn người mà phải nghĩ tới việc phải trả nợ cho chủ nhân của Hoon Payon mà thôi, từ ăn nên làm ra, trúng số, cho tới làm ăn tự dưng 1 Phất lên trời, Làm cho người khác mê man yêu thương mình đắm đuối tới chết, Đòi nợ, trả thù cũ..v.v ...

Với sự giúp đỡ của bùa đòi nợ Hoon Payon chuyện đòi nợ khó thực hiện sẽ trở nên dễ dàng, chuyện cần tốn nhiều thời gian công sức sẽ rút ngắn và giảm bớt, mọi chuyện suông sẻ và dễ dàng thành công hơn

Bùa đòi nợ nữ quỷ chúa

Bùa đòi nợ Nữ Quỷ Chúa là loại bùa luyện từ ngải môn đen đã được AJ nuôi thành quỷ dữ và nhiều nguyên liệu ma quái khác như : 

- Đất 9 ngôi đền, 9 lò hỏa táng, 9 nghĩa trang, 9 bờ sông, 9 chợ, 9 sòng bạc...

- Các nguyên liệu tâm linh mạnh mẽ khác gồm lọ tro cốt từ 99 người chết thu về từ lò hỏa táng, 1 lọ dầu luyện từ xác người phụ nữ chết cùng đứa con trong bụng, 1 mảnh xương tên trộm đã chết do bị bắn, 1 miếng vải từ vải liệm cô gái trẻ chết chưa trong, 1 lọ 9 loại ngải luyện thành

- 1 phép In koo hình cặp đôi nam nữ quấn lấy nhau đã ngâm trong dầu ngải và niệm chú trong 21 ngày.

- 1 xúc xắc may mắn đã yểm phép.

- 1 lá phép takrut .

Bước quan trọng nhất được AJ .... xử dụng nghi thức nhúng qua máu tươi và liên tục niệm chú vào đúng 12h đêm ngày trăng tròn trong 6 tháng.

 

 

Công năng:

Những người tôn thờ Nữ Quỷ Chúa sẽ nhận được sự ủng hộ vô hình từ tinh thần và sức mạnh của cô có thể làm cho sự thịnh vượng và những điều tốt xảy ra với bạn.

Sức mạnh của bùa có thể hỗ trợ bạn đòi nợ từ người muốn quỵt một cách đầy đủ và nhanh chóng, chăm sóc tài sản của bạn, kinh doanh và thương lượng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Nếu bạn có một nhà hàng hoặc cửa hàng tạp hóa hay bất kỳ hình thức kinh doanh nào cô sẽ giúp thu hút rất nhiều khách hàng đến với bạn. 

 • Rất mạnh mẽ trong cờ bạc cho người mang ông theo đánh bại, xin số, được báo mộng trước con số sẽ xổ vào ngày mai, thích hợp người chơi đề hoặc cầu may ở xổ số.
 • Hơn nữa bùa bảo vệ bạn khỏi ma thuật xấu và những người nguy hiểm. 
 • Giúp bạn chống lại kẻ thù và đối thủ. Hay hỗ trợ bạn có được những ước muốn chính đáng. 
 • Giúp bạn thu hút và tăng cơ hội thành công trong hẹn hò, tình cảm. 
 • Giúp các mối quan hệ đang có diễn ra theo chiều hướng tích cực và phát triển. 
 • Hàn gắn những trục trặc và phòng tránh đổ vỡ ngoài ý muốn.
 • Rất nhiều yêu cầu khác cũng có thể cầu xin bùa giúp đỡ.

 
Phù chú đòi nợ 

Sử dụng: ra miếu, đình, chùa hoặc cửa nhà người nợ tiền để thực hiện, xong rồi hóa phù. Có thể lấy thêm tiền ngũ quỷ, thọ kim, sau phù viết thêm thông tin về người nợ tiền (họ tên, dung mạo, địa chỉ,… biết thông tin nào thì ghi, không biết thì để trống). Thực hiện liền 7 ngày, mỗi ngày 1 lần.

Nguyên tắc viết phù: chữ đen giấy vàng, viết tay chứ không phải in sẵn. (Chúng tôi đã kiểm tra, phù in sẵn không có tác dụng, do không có năng lượng). Viết để 1 tháng, hiệu quả cũng kém hẳn.

Bước đi: ngũ quỷ bộ.

Chú ngữ: Thiên thông linh, địa thông linh, bái thỉnh ngũ quỷ hiện thân triển thần thông, Ngũ quỷ tướng quân, triển bạt ngũ quỷ khứ tác lộng …. (tên người nợ tiền, nếu biết, không biết đọc “mỗ mỗ”)…. khiếm ngô …(tên mình)…tiền bất hoàn, cấp thỉnh ngũ quỷ hiện thân kinh nam nữ tốc hoàn tiền, âm công sắc lệnh, cấp cấp như luật lệnh.


Thực ra thì các cách đòi nợ bằng bùa này không như các loại bùa ngải khác, nó không làm hại ai . Công dụng của bùa đòi nợ các loại là để thức tỉnh lương tri của con nợ đặc biệt là những người có tiền không chịu trả hoặc có ý định quỵt nợ của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm khi bạn có lòng tin về bùa đòi nợ và tin nó là hiệu nghiệm. Liên hệ ngay để sở hữu bùa đòi nợ hiệu quả và linh nghiệm nhất

Bài viết khác
Tâm Linh Bùa Thái

525 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp Tp. HCM
Phone: 0938 425 785
Email: nguyentu9260@gmail.com
http://tamlinhbuathai.com/

 • Online: 8
 • Tuần: 30911
 • Tháng: 164585