BÙA THÁI
Chuyên cung cấp các loại bùa Thái, bùa yêu, kumanthong, bùa ma...
  • slide2
  • slide4
  • slide
Fanpage Facebook
Tin Tức

BÙA LÀM ĂN BUÔN BÁN ĐÔNG KHÁCH

Nếu công việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hay công ty của bạn không suôn sẻ. Bạn sẽ tìm kiếm các phương pháp nào để giải quyết các vấn đề đó? Bạn đã từng nghĩ đến cách làm bùa buôn may bán đắt khách được nhiều người áp dụng hiện nay

Tại sao lại có loại bùa làm ăn buôn bán ?

Nhiều câu hỏi sẽ phải đặt ra lắm ... Hôm nay Shop TAMLINHBUATHAI.COM nói ở đây chỉ nói với người sống duy tâm, tức là người tin vào thế giới tâm linh huyền bí. Còn những người sống theo chủ nghĩa duy vật thì chả có tác dụng gì. 

Vì sao lại vậy, đơn giản là các cụ xưa dậy rằng :

 “CÓ THỜ CÓ THIÊNG , CÓ KIÊNG CÓ LÀNH “, ” TÂM THÀNH THÌ TẤT ỨNG” 

rất nhiều câu thành ngữ đã ám chỉ việc rằng là Thế giới tâm linh luôn hiện hữu quanh ta. Nếu ta tâm niệm về nó thì ta sẽ thấy được sự linh ứng của Thế giới đó, còn nếu lúc nào chúng ta cũng muốn lôi ra ánh sáng khoa học thì sẽ chẳng bao giời thấy được sự vi diệu huyền bí của thế giới tâm linh.

Còn tại sao lại cần có bùa Làm ăn, hay bùa kéo khách, bùa may mắn ???

Đại loại thế này , chúng ta kinh doanh trên 1 mảnh đất 1 cửa hàng hay 1 ngôi nhà , nơi đó đương nhiên hiện hữu những thế lực âm phần như : Thần linh, thổ địa, chúa đất, vong lang thang, uế khí, phong long của tiệm kinh doanh trước đó…. rất nhiều thứ ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của ta.

Một ngày nào đó Ta mở cái quán hay cửa hàng mới mà đẹp hơn các đối thủ nhiều ưu điểm hơn, địa điểm đẹp hơn, hàng tốt hơn, phục vụ nhiệt tình hơn, nói chung mọi thứ đều hơn nhưng sao mà ế ẩm quá.. Lúc này bạn nên nghĩ ngay tới phần âm đã ảnh hưởng , tác động xấu tới việc kinh doanh của mình rồi. Đây là lúc bạn nên thỉnh tới Thần Tài, hoặc BÙA PHÉP cầu tài, hoặc bùa làm ăn buôn bán.

Thỉnh ngải thì lo lắng việc nuôi trồng ngải, nếu sai hoặc để cây chết cũng là việc cần suy xét cẩn thận không lại ghánh hậu quả không tốt. 

Lập Bát nhang thần tài thì phải tìm được pháp sư giỏi, hô thần nhập tượng và triệu thỉnh các ngài giáng ngự nơi thờ phụng nhưng thêm nữa phải chăm lo việc cúng bái thường xuyên để tránh việc các ngài không ngự mà toàn vong lang thang , cô hồn các đảng tụ về thì càng ngày sẽ càng tệ hơn...

Còn việc thỉnh Lá bùa làm ăn thì chỉ việc dán lên trên cửa ra vào hoặc để chỗ nào đó trang trọng sạch sẽ trong cửa hàng là được. Và nó sẽ giúp gia chủ kéo khách và bảo vệ về phần âm cửa hàng không bị các đối thủ khác phá rối bằng phần âm.

Shop TAMLINHBUATHAI.COM chuyên nhận thỉnh những loại bùa phép trấn trạch, bùa yêu cũng như Bùa làm ăn, bùa hộ mạng và được làm phép bởi các thầy , pháp sư nổi tiếng bên Thái Lan, giúp việc kinh doanh của gia chủ bền vững, và vượt qua được mọi sóng gió do sự cạnh tranh không lành lạnh bằng việc sử dụng phép thuật Thái Lan cổ xưa áp dụng cho hiện nay. 


Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ
HotLine: 0986 42 6565 - 0938 42 5785
Website: www.buathai.com.vn
Website: www.tamlinhbuathai.com
Website: www.kumanthong.com.vn
Email: nguyentu9260@gmail.com
Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM.

Bài viết khác
BÙA THÁI

525 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp Tp. HCM
Phone: 0938 425 785
Email: nguyentu9260@gmail.com
http://tamlinhbuathai.com/

  • Online: 7
  • Tổng: 1580830